7 คำถาม ยิงตรง.. “ทำไม ซันนี่ ไม่มีแฟน” มาฟัง คำตอบ.. มุมมองความรักในชีวิตจริงของเขากัน..

1.ผู้หญิงที่เป็นแฟนกับซันนี่จะต้องเจออะไรบ้าง ไม่ได้ดั่งใจแน่นอนฮะ บอกไปก็เท่านั้นแหละ ต่อให้เราพยายามแค่ไหน สุดท้ายมันก็เหมือนเดิม ไม่หวานไม่โรแมนติกไม่เชิงหรอก ผมก็ไม่ใช่ไม่หวานไม่โรแมนติกนะ ผมก็มีอะไรของผม

Advertisement

2.สักวันเราจะมีโอกาสได้เห็นข่าวซันนี่ขอใครแต่งงานไหม ช่วงนี้ไม่มีชัวร์ครับ แต่ถ้าโตขึ้นกว่านี้ไปเรื่อยๆ ก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะอย่างที่บอกว่าคนเรามันอ่อนโยนขึ้นเรื่อยๆ หรือวันหนึ่งอาจจะเจอกับคนที่เรารู้สึกว่ามันคุ้มที่จะอยู่ด้วย อยู่เพื่อที่จะหมดเวลาไปด้วยกัน ผมอาจจะแต่งก็ได้ …แต่งทั้งๆ ที่รู้ว่าสุดท้ายแล้วผมจะต้องโดนทิ้งอยู่ดีเนี่ยแหละ

1

Advertisement

 3.ครั้งสุดท้ายที่คุณรู้สึกชอบคนคนหนึ่งเป็นพิเศษ อยากเข้าไปจีบเขาจัง ผ่านมานานแค่ไหนแล้ว ผมไม่เคยอยากจีบผู้หญิงเลย แล้วผมก็ไม่เชื่อเรื่องการมานั่งจีบกัน รู้สึกว่ามันฝืนๆ ยังไงไม่รู้ คุยกันไปเรื่อยๆ ให้สถานการณ์พาไปเอง ผมว่าคลาสสิกกว่า

ผมเกลียดการที่จะต้องเข้าไปจีบเพื่อที่จะทำเหมือนว่าเป็นแฟนกัน แล้วสุดท้ายก็เข้าอีหรอบเดิม แต่ถ้าผมรู้สึกดีกับใครผมจะบอก ผมชอบคุณมากเลย และถ้าคุณอยากไปเจอใครคุณก็ไป ผมไม่อยากมาบีบบังคับให้คุณต้องอยู่ตรงนี้ เพียงแต่ผมรู้สึกดีกับคุณมาก และผมจะไม่เปลี่ยน

2

 4.หลังๆ เพื่อนร่วมงานคุณทยอยแต่งงานกันเรื่อยๆ พอลล่า เทเลอร์ ก็แต่งงานแล้ว โอปอล์ ปาณิสรา ก็เพิ่งสดๆ ร้อนๆ เพื่อนทักบ้างไหมว่าเมื่อไหร่ซันนี่จะแต่งงาน ก็มีทักบ้างฮะ แต่ผมไม่เคยรู้สึกอะไรกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ใครอยากแต่งงานก็แต่ง ส่วนเรายังไม่อยาก ทำไมเห็นคนอื่นแต่งงานแล้วเราต้องอยากแต่งตาม (หัวเราะ) เอาเป็นว่าตอนนี้ผมยังไม่คิด แต่คนเราพอโตขึ้นอาจจะเจอใครที่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตก็ได้ฮะ เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่มี

5.หมายความว่าตอนนี้ยังโสด  โสดครับ คือ ผมรู้สึกว่าทุกอย่างมันมีวันหมดอายุน่ะฮะ แล้วผมรู้สึกว่าผู้ชายกับผู้หญิงมันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก เพราะมนุษย์สองเพศนี้เขาคิดไม่เหมือนกัน รวมถึงความต้องการในชีวิตที่ไม่เหมือนกันตั้งแต่แรก แต่สิ่งที่ทำให้บางคู่ยังอยู่กันได้ก็เพราะมันพยายามจูนกันทุกวิถีทางแล้ว เหมือน iOS กับ Android น่ะครับ ระบบปฏิบัติการมันไม่เหมือนกัน (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่เปลี่ยนไม่ได้ (น้ำเสียงประชดประชัน)

6.มันไม่ใช่ว่าที่ผู้ชายกับผู้หญิงแต่งงานกัน มาใช้ชีวิตร่วมกัน เพราะเขามองเห็นอนาคตในแบบเดียวกันหรอกเหรอ ตอนแรกมันก็ตรงกันแหละครับ หลังๆ ก็เริ่มกลับกลายเป็นว่ายังมีคนอื่นอีกที่คิดตรงกันกับคุณมากกว่า (หัวเราะ) แล้วสุดท้ายเราก็ต้องแยกจากกันไป เพราะเราโตขึ้น มีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นกับชีวิต ความคิดและความต้องการบางอย่างในชีวิตเราก็เริ่มเปลี่ยน เริ่มคิดไม่เหมือนกัน ชีวิตมันเป็นอย่างนี้แหละฮะ

7.ที่พูดนี่แสดงว่าคงจะไม่มีความรักไปอีกนาน ไม่หรอกฮะ ผมอยากให้มันเป็นแค่ว่าเราไม่ต้องเป็นอะไรกันก็ได้ เพียงแค่ผมรู้สึกดีกับคุณ แต่คุณไม่ต้องมาเปลี่ยนผม แล้วผมก็ไม่เคยคิดจะเปลี่ยน ผมอยากให้เรารู้สึกดีต่อกัน ไม่อยากให้ความสัมพันธ์มันจบลงแบบมองหน้ากันไม่ติด หรือทำเหมือนคนไม่เคยรู้จักกัน แล้วสุดท้ายก็ไม่เจอกันอีกเลย ผมเกลียดเหตุการณ์อะไรแบบนี้มากครับ

1

2

3

ที่มา thestarthailands.com

Advertisement